Đoản Khúc                 <<< tìm >>>                 BÀI MỚI . muc luc . vàoLá Thu Rơi


Lá Thu RơiLá Thu Rơi
Lá vẫn rơi ... Rơi ... Dẫu màu lá đã không còn vàng rượm và đỏ ửng như lúc gió mùa Thu vừa chạm khẽ trên làn da xanh mềm mại . Giữa thời gian Mùa Thu đang đi qua, Mùa Đông trở lại với gió lạnh, sương mù và tuyết trắng .
Chiếc lá rơi mang theo lóng lánh những hạt mưa thu chiều nay chạm vào tâm tư buồn nhớ những chia xa . Những chia xa từ một vùng đất quê xưa, chia xa từ những hội ngộ đó đây trên quê người, chia xa từ những khu vườn văn học nghệ thuật online mà mình dự phần chung chia những buồn vui.

Hôm kia vừa nhắc đến "Mùa Đông Năm Ấy", mình nhớ đến Paris với từng góc độ nhìn từ cảnh đến người . Những nét đẹp về tình Người và Đất không thể quên.
Hôm nay lại nhớ về những tâm tình thân ái từ diễn đàn online Miền Tao Ngộ và Đặc Trưng qua tiếng hát của những người bạn văn nghệ qua chương trình nhạc "Lá Thu Rơi" . Lại những nét đẹp đáng nhớ vì dễ thương.
Vùng nhớ như mặt nước hồ thu đang tĩnh lặng, sóng bỗng chao lên bởi một làn gió hay một chiếc lá rơi chạm vào . Nhớ! Chao ơi là nhớ ! Nhớ dậy lên từ mỗi lời thơ, mỗi tiếng ca bạn còn gởi lại trong không gian huyền hoặc của những Diễn Đàn Online xưa và FaceBook hôm nay.
Có lời thơ mình viết " thời đại ta sống bằng nỗi nhớ" từ duyên và từ hệ lụy cưu mang . Dĩ nhiên có cả buồn và vui, như chiếc lá thu rơi, có niềm vui của sự xôn xao màu sắc, có nỗi buồn của sự tàn phai.

Nhắc về những nỗi nhớ dễ thương chắc cũng làm lòng mình lắng đọng thêm những ân tình bằng hữu. Vậy thì mời các bạn của mình cùng nghe lại một chương trình nhạc với những tiếng hát dễ thương của những người bạn văn nghệ từ 2 diễn đàn online Miền Tao Ngộ và Đặc Trưng.

Thân mến,
Cao Nguyên

@

Chương trình nhạc "Lá Thu Rơi" :
http://mientaongo.org/radio_mtn_online//RADIO_MTN/2011_11_20_ChuongTrinhLaThuRoi/RADIOMTN_ChuongTrinhVanNgheGiaoLuu2011_LaThuRoi_ChuongTrinh.htmtrả lời


lên trên